Khóa Học Seo Online – Học Seo Website Lên Top Google Cùng Chuyên Gia

Khóa học Seo online uy tín lên top bài bản

Kinh doanh online ngày càng phát triển, bạn cũng dể dàng nhận thấy các sản phẩm, dịch vụ được quảng bá rộng rãi trên các trang mạng xã hội, website, blog… Bạn cũng đang kinh doanh online, bạn đang phát triển website nhưng làm sao để website của bạn lên Top Google để nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn khóa học Seo online, khóa học sẽ giúp bạn tăng doanh thu đột biến khi website bạn luôn đứng Top Google.

1. Giới thiệu khóa học

Khóa học Seo online uy tín

Khóa học Seo online uy tín

Trước khi mua 1 món đồ, hay dịch vụ thì người dùng thường tìm kiếm trên Google để xem các bài viết, đánh giá, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ và thường thì người dùng chỉ click vào các kết quả ở trang đầu tiên của Google mà đặc biệt là các kết quả đầu tiên.

Công việc của bạn là làm sao để website lên Top Google nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng và hiện nay website là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất

Vì vậy, các video trong khóa học Seo online này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn thực hiện thành công Seo website lên Top Google.

2. Tại sao bạn cần học khóa học Seo online?

Khóa học bao gồm các video sẽ giúp bạn từ người mới tiếp cận Seo hiểu được các khái niệm cơ bản, các bước thực hiên seo và từ đó áp dụng cho website của mình.

Khóa học Seo online sẽ giúp bạn:

+  Biết được cách sắp xếp các website trong database, cách hoạt động của Google

+  Để Seo website, bạn cần biết người dùng đang tìm kiếm những cụm từ nào cho sản phẩm, dịch vụ. Đây gọi là nghiên cứu từ khóa – công việc cực kỳ quan trọng trong Seo website.

+  Khi đã có từ khóa, bạn phải biết phân bổ như thế nào vào website để tránh tình trang làm dụng dẩn đến bị Google phạt website của bạn.

+  Áp dụng các kỹ thuật Seo Onpage, Seo Offpage, xây dụng backlink cho website của bạn. Các thuật ngữ này sẽ được giải thích rõ trong khóa học Seo online.

+  Sử dụng các công vụ, thủ thuật để Seo website.

+  Lập kế hoạch Seo cho từng dự án

+  vvv… Và nhiều kiến thức khác phục vụ Seo website của bạn.

3. Đối tượng học

Bạn đang khởi nghiệp, muốn học Seo website để thực hiện cho website của mình

Bạn là giám đốc, nhà lãnh đạo cần có kiến thức Seo để giao việc hoặc yêu cầu nhân viên của mình thực hiện.

Bạn là lập trình viên website, muốn học Seo để tối ưu website cho Khách Hàng.

Bạn đang kinh doanh online bất kể ngành hàng nào

Bạn đang làm Internet Marketing.

4. Giới thiệu Giảng Viên

Bạn sẽ giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp từ thầy Nguyễn Hữu Lam – CEO công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hải Phòng – Chuyên gia Internet Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án Seo và giảng dạy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của thầy Nguyễn Hữu Lam trên Google.

5. Nội dung khóa học Seo online

Khóa học Seo online bao gồm 46 video bao gồm các nội dung chính như sau:

+  Cơ bản về Seo online

+  Kỹ thuật nghiên cứu từ khóa

+  Các kỹ thuật Seo Onpage, Seo Offpage, di backlink cho website. Các công cụ, thủ thuật khi Seo website.

+  Xây dựng kênh Youtube

+  Tư duy Seo chùm lên Top. Đây là nội dung rất hay khi bạn đã có kiến thức về Seo. Bạn hãy tưởng tượng khi người dùng tìm kiếm trên Google thì website của bạn sẽ xuất hiện ít nhất 2 vị trí ở trang 1. Thật tuyệt vời.

6. Nhận xét về khóa học Seo online thầy Nguyễn Hữu Lam

Khóa học Seo online này cung cấp cho bạn các khái niệm, cách làm từ cơ bản đến nâng cao để bạn hoàn thành dự án Seo website của mình.

Hướng dẫn bạn các thủ thuật cần thiết

Tuy nhiên mình sẽ bỏ qua Phần 2: Ngôn ngữ HTML trong khóa học Seo online này vì đa số bạn sẽ sử dụng WordPress nên mọi thứ đã có WordPress và plugin hỗ trợ nên bạn có thể không cần biết đến HTML.

Trong khóa học seo online của thầy Nguyễn Hữu Lam, bạn được bonus thêm 2 phần rất hay đó là Seo Youtube và tư duy Seo chùm lên Top. Nếu áp dụng thành công thì doanh số của bạn chắc chắc sẽ đạt tối đa.

Bạn đam mê Seo, muốn học Seo website online thì đây là khóa học rất phù hợp với bạn.

7. Cách đăng ký khóa học

Bạn muốn học Seo website online, hãy đăng ký ngay khóa học seo online uy tín này nhé. Hãy đăng ký theo nút bên dưới sẽ được giảm 40%

Nếu Bạn chưa có tài khoản tại Unica, vui lòng xem hướng dẫn tại đây: Click xem hướng dẫn

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết !!!